Thang máy mạnh tiến

Thang máy tải khách LUXURY ELEVATOR®

Thang máy tải khách LUXURY ELEVATOR®của công ty TNHH thang máy Mạnh Tiến cung cấp là  phương tiện vận tải chuyên chở người hàng đầu phục vụ cho mọi nhu cầu. Nhằm giúp con người dễ dàng di chuyển nhanh chóng và thuận tiện ,thường được ứng dụng lắp đặt ở các tòa nhà chung cư , thương mại lớn , tòa nhà văn phòng , tòa nhà đa năng ,nhà ở tư nhân, lâu đài ,biệt thự và  khách sạn karaoke cao cấp.

Ở dòng thang tải khách LUXURY ELEVATOR® chúng tôi luôn cải tiến và ứng dụng công nghệ mới ,vật liệu vật tư tốt nhất vào sản phẩm nhằm ngày càng nâng cao chất lượng và tinh tế hài hoà trang nhã, có nhiều mẫu mã vật liệu để khách hàng chọn lựa.

Thang máy tải khách là dòng thang có đầy đủ tính năng nhất và được sản xuất có chất lượng rất cao do số lượng và lưu lượng người đi lại nhiều, được áp dụng với nhiều thành tựu khoa học và kĩ thuật vào loại thang này để nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất được thiết kế và chế tạo tuân thủ các tiêu chí an toàn cao nhất, đảm bảo phải đạt các chức năng theo tiểu chuẩn an toàn Việt nam TCVN và tiêu chuẩn châu âu EU. Thang máy tải khách hoạt động rất linh hoạt và có nhiều đặc tính thông minh, cấu tạo phức tạp nhằm nâng cao hiệu suất vận chuyển con người..

Cam kết chất lượng dòng thang máy tải khách
Công ty thang máy Mạnh Tiến cam kết toàn bộ qui trình chọn lựa thiết bị vật tư nhập khẩu đến sản xuất, thi công lắp đặt thang máy và vận hành tại công trình đều được giám sát chặt chẽ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Sản phẩm thiết bị thang máy được chứng nhận Hợp qui và phải được kiểm định an toàn trước khi đưa vào sử dụng.

Đặc tính của Thang máy tải khách được thiết kế với :
– tải trọng từ 320kg đến 2000kg

– tốc độ từ 30m/ph (0,5m/s) đến 150m/ph (2,5m/s)