Thang máy mạnh tiến

Thang máy lồng kính LUXURY ELEVATOR®

1. Thang máy lồng kính là gì
Thang máy lồng kính là thang máy được thiết kế bởi 4 mặt kính bao xung quanh mang đến một vẻ đẹp của sự hiện đại, sang trọng nhưng vẫn giúp con người gần với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

2. Cấu tạo thang máy kính trong suốt
Thang máy nói chung là thiết bị hoạt động trên nguyên lý trục truyền động với hệ thống cáp nối với các piston nén khí nhờ hệ thống điện vận hành liên tục ổn định. Với nguyên tắc di chuyển theo phương thẳng đứng, dùng để chuyên chở người nên các yêu cầu về cấu tạo thiết kế thang máy luôn yêu cầu có sự đạt chuẩn theo các tiêu chuẩn về thiết kế vận hành.

Trong các loại thang máy hiện nay, thang máy kính là một trong những sản phẩm được ưa chuộng, với thiết kế kính trong suốt đứng trong cabin thang máy kính người dùng có thể nhìn rộng ra khung cảnh xung quanh, đem lại trải nghiệm thú vị hơn nhiều khi ở trong cabin thang máy thường.

Trên thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng, các tiêu chuẩn chất lượng dành cho thang máy luôn được quy định rõ ràng. Với thang máy lồng kínhLUXURY ELEVATOR®, ngoài đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của nhà nước về dòng thang máy gia đình, LUXURY ELEVATOR® cũng đáp ứng tốt các yêu cầu từng cá nhân khách hàng trong và ngoài nước để đảm bảo chất lượng sản phẩm trong cung cấp lắp đặt.

Thang máy lồng kính -xu hướng phát triển tại việt nam:

Vô số công trình kiến trúc ngày nay ngoài chức năng chủ yếu phục vụ mục đích kinh doanh, giải trí còn đóng vai trò quan trọng trong việc làm đẹp hơn cảnh quan đô thị, làm tăng vẻ mỹ quan sinh động, vẻ lộng lẫy rạng ngời của một thế hệ tiếp nối và là minh chứng cho sự phát triển phồn vinh của mỗi thành phố, mỗi quốc gia. Nhiều công trình thế kỷ toát lên vẻ sang trọng, tầm vóc vĩ đại đáng ngưỡng mộ giữa chốn đô thị phồn hoa. Không ít công trình ẩn sâu trong mình thông điệp ý nghĩa về văn hóa lịch sử và dân tộc, lôi cuốn triệu ánh nhìn của du khách phương xa hướng về Việt Nam. Ở tầm vi mô hơn, những công trình xây dựng ngày nay chí ít phải đạt đến sự thỏa mãn nhu cầu thưởng lãm theo xu hướng tiến bộ nghệ thuật trong dân chúng dưới góc nhìn thời hội nhập.
Với đặc tính vách thang sử dụng kính cường lực trong suốt sẽ giúp cho người đi quan sát được mọi thứ bên ngoài và sẽ tạo trải nghiệm thích thú cho những người sử dụng.đặc biệt thang sẽ tạo nên sự đẳng cấp cho người sử dụng và làm tăng giá trị cho căn nhà.

Công ty Mạnh Tiến cung cấp nhiếu loại thang máy lồng kính LUXURY ELEVATOR® :

  • Thang máy lồng kính vuông
  • Thang máy lồng kính tròn
  • Thang máy lồng kính lục giác
  • Thang máy lồng kính bán nguyệt
  • Bên cạnh đó khách hàng được tùy chọn màu khung thép, màu vật liệu khung cabin và kính màu các loại