Thang máy mạnh tiến

Thang máy tải hàng nhà xưởng MTE

1. Thông tin chung

Thang tải hàng MTE có khả năng chịu được trọng tải lớn, chuyên chở hàng hóa, vật tư, thiết bị trong nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, các khu công nghiệp,…Thang tải hàng giúp tối ưu hóa việc chuyển hàng hóa tiết kiệm, tối đa nguồn nhân lực và tăng năng suất lao động

1. Ứng dụng của sản phẩm
Thang máy tải hàng MTE đáp ứng đến 5000kg sử dụng hiệu quả, tiện lợi cho các nhà kho, nhà hàng, xưởng sản xuất, khu kinh doanh,…

Kích thước thang máy tải hàng - Công ty thang máy gia đình Hùng Phát

Vị trí có thể được lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, được thiết kế để chuyên chở hàng hóa, vật liệu sản xuất, kinh doanh, phiên bản đầy đủ bao gồm chở hàng kèm người.

2. Ưu điểm của sản phẩm
Tiện ích : Lắp ráp trong nước theo nhu cầu riêng biệt chuyên dụng với từng đối tượng sử dụng khác nhau nên đa dạng mẫu mã, đa dạng cấu hình cho nhiều ứng dụng chuyên chở hàng hóa khác nhau cả với dân dụng và trong công nghiệp.

Hiệu quả : đây là phiên bản thang máy chở hàng tự động hóa hoàn toàn đầy đủ chức năng vận hành như một thang máy thông thường. Tiết kiệm nhân lực, dễ dàng vận hành, sử dụng an toàn êm ái không gây ồn

Chi phí bảo trì, bảo dưỡng : Được thiết kế phần cơ khí chuyên dụng chắc chắn, chịu được tải trọng 1,25 lần thiết kế tải trọng danh định. Toàn bộ sơn được phủ tĩnh điện đảm bảo hoạt động tốt, lâu bền trong môi trường công nghiệp, hóa chất. ít phải bảo trì bảo dưỡng do có đầy đủ các chức năng tự động tra dầu mỡ ray và cáp tải.

Lắp đặt dễ dàng: Cấu trúc được thiết kế dễ dàng cho lắp đặt trong mọi địa hình( kể cả một số trường hợp không có hố Pit, không có phòng máy đủ tiêu chuẩn)

3. Nhược điểm của sản phẩm
– Phiên bản thang máy tải hàng loại này được lắp ráp, sản xuất theo đơn đặt hàng vì vậy quí vị phải đặt hàng trước ít nhất 60 ngày( tùy thời điểm có thể lâu hơn) sau khi nhân viên kỹ thuật khảo sát địa hình và tư vấn giải pháp.