Kính chào quý khách đến với chúng tôi

26 Đường 3D, KDC Vĩnh Lộc, Khu phố 4, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh 090 905 0006

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MẠNH TIẾN

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MẠNH TIẾN MANH TIEN TECHNOLOGY  CO., LTD

Trụ sở: 26 Đường 3D, KDC Vĩnh Lộc, Khu phố 4, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Nhà máy: 221 Đường Bình Thành, KDC Vĩnh Lộc, Khu phố 4, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3620 8711
Website: thangmaymanhtien.com  / thangmayluxury.com                  Email: [email protected]l.com

Lịch sử hình thành và phát triển của công ty

1.1 Lịch sử hình thành

Quá trình phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa đã có những bước phát triển vượt bậc, giúp con người thỏa mãn nhu cầu ăn ở và làm việc đặc biệt tinh tế, mỹ thuật cao hơn với đầy đủ những tiện nghi. Sự xuất hiện ngày càng nhiều các tòa cao ốc, các văn phòng làm việc hiện đại, các khách sạn, khu công nghiệp, khu giải trí … không còn là điều hiếm thấy nữa. Và thang máy là một trang thiết bị không thể thiếu cho các công trình ấy. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường thị hiếu, Mạnh Tiến luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hợp lý nhất các sản phẩm thang máy phù hợp với các dự án phát triển nhà ở, chung cư cao tầng, văn phòng cao ốc, công ty, khách sạn, thậm chí ngay cả những gia đình có diện tích nhỏ hẹp.

1.2 Sự phát triển của công ty

Ngay từ ngày đầu mới thành lập, tính đến nay đã qua 8 năm hoạt động, với lòng nhiệt huyết, tâm đắc với nghề và đặc biệt được sự ưu ái tin dùng của quý khách hàng gần xa.Công ty TNHH Kỹ Thuật Mạnh Tiến đã vươn lên mạnh mẽ qua từng năm tháng. chất lượng và doanh số ngày càng tăng cao đặc biệt với đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Mạnh Tiến đã trở thành đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp, lắp đặt và bảo trì thang máy.

Ban đầu, chỉ với 08 thành viên. Qua 8 năm hoạt đông, đội ngũ cán bộ công nhân viên của Mạnh Tiến không ngừng tăng về số lượng và chất lượng – Trình độ chuyên môn và năng lực của Cán bộ nhân viên cũng đã được nâng lên rõ rệt, nhằm đảm bảo cho đội ngũ cán bộ công nhân viên trình độ kỹ thuật vững vàng và bắt kịp với khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới.

Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty luôn đặt chữ tín làm hàng đầu, đội ngũ công nhân lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì giàu kinh nghiệm, Công ty đã tạo dựng được hình ảnh đẹp về một doanh nghiệp có uy tín trên thị trường thang máy, Thành phố Hồ Chí Minh và trên thị trường Việt Nam.

Năng động, sáng tạo và hiệu quả được xem là phương châm hoạt động của Mạnh Tiến luôn là mục tiêu để Công ty nỗ lực đạt tới nhằm từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực CUNG CẤP LẮP ĐẶT SỮA CHỮA VÀ BẢO TRÌ THANG MÁY. Và một trong những yếu tố cơ bản giúp Mạnh Tiến tồn tại và phát triển trong cạnh tranh khi cung cấp các sản phẩm thang máy của mình đó là: luôn thoả mãn các nhu cầu của khách hàng với CHẤT LƯỢNGUY TÍN CAO.

Những công trình mà Mạnh Tiến tham gia lắp đặt thang máy đều đạt CHẤT LƯỢNG TỐT-HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH VÀ ĐẢM BẢO AN TOÀN TUYỆT ĐỐI đựợc khách hàng đánh giá cao thật sự là niềm tự hào của Thang Máy Mạnh Tiến.

Để có được những thành công nói trên và đồng thời cũng để những sản phẩm của mình có thể đến được với khách hàng trong thời gian qua cũng như để phục vụ tốt hơn nữa yêu cầu của thị trường Mạnh Tiến không ngừng đổi mới, hoàn thiện cơ cấu tổ chức cũng như mở rộng quy mô hoạt động.

Và để có thể đảm nhận vai trò của một nhà cung cấp chuyên nghiệp Mạnh Tiến luôn chú trọng đến chất lượng đội ngũ cán bộ nhân viên. Cán bộ, nhân viên kỹ thuật của Công ty có trình độ chuyên môn cao được tuyển lựa kỹ càng, được đào tạo đúng chuyên ngành có kinh nghiệm đảm bảo đáp ứng đƣợc khả năng cung cấp, lắp đặt và bảo trì an toàn, chất lượng, hiệu quả các chủng loại thang máy đang được lắp đặt tại Việt Nam.

Đầu tư theo chiều sâu bằng cách trang bị đầy đủ cho xưởng sản xuất các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho cung cấp, lắp đặt các sản phẩm thang máy Việt Trung đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an toàn và chất lượng kỹ thuật trong công việc.

Bằng sự phục vụ tận tình, chu đáo Mạnh Tiến luôn đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng về chủng loại, mẫu mã, chất lượng trong thời gian hợp lý nhất.